Nhà mái rơm nhân tạo Naomi resort điểm đến thu hút nhiều du khách.

Tọa lạc tại đảo Phú Quốc, Naomi Resort có nhà hàng, quầy bar, sảnh khách chung và vườn đem đến nhiều tiện ích cho khách du lịch khi tới đây.

Nhà mái rơm nhân tạo
Nhà mái rơm nhân tạo tại Naomi Resort Phú Quốc

Có một bờ Đông đảo xinh đẹp ngập sắc màu mùa hè tại Naomi Resort. Bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của mùa hè qua những ánh nắng vàng xuyên qua các tán lá dừa ven biển, cùng với sắc biển xanh trong vắt thấy rõ từng lớp rêu mềm, những đàn cá lũ lượt kéo nhau về trú ngụ dưới các căn nhà gỗ lợp  nhà mái rơm nhân tạo trên biển. 

Khi biển xanh ngắt, êm dịu một vùng, Naomi trở lên đẹp một cách thơ mộng khiến con người ta chìm vào cảnh sắc nơi đây mà không thể nào thoát ra được.

Nhà mái rơm nhân tạo lợp mái
những căn nhà gỗ lợp mái rơm nhân tạo

Nhà mái rơm nhân tạo điểm nhấn của những căn nhà gỗ trên biển

Nguyên cả một khu vực biển rộng lớn và không gian bao la cùng những căn nhà gỗ lợp mái rơm nhân tạo ở trên biển, cùng với ánh trăng nhẹ nhàng chiếu sáng lên các lớp sóng bạc trông thật đẹp và thơ mộng.

Thoảng trong tiếng gió là tiếng rì rào của những con nước đập vào những trụ cầu, kè đá, thi thoảng sẽ có vài tiếng chim rừng rủ nhau đi ăn đêm. Ánh trăng nhẹ nhàng tinh nghịch nhảy nhót trên những mái rơm nhân tạo cùng tiếng sóng rì rào khiến ta cảm thấy thật yên bình và nhẹ nhàng khi đến đây.

 Một nơi để ta sống chậm lại thật hoàn hảo gần như tách biệt hẳn với cuộc sống đô thị nhộn nhịp tấp nập ngoài kia, một làng chài Cây Sao khiến ta quên đi mệt mỏi giữa chốn đô thị tìm về bình yên mà ta vốn có. 

Trong đêm tĩnh mịch những ánh đèn từ các căn nhà gỗ chiếu sáng một vùng biển yên ả cùng ánh trăng lấp ló khiến khung cảnh trở lên thật tuyệt vời khi đến Naomi Resort.

Nhà mái rơm nhân tạo giá rẻ
ánh đèn bên trong những căn nhà gỗ
Nhà mái rơm nhân tạo tại Kiên Giang
Rơm nhân tạo lợp mái

Naomi Resort vẻ đẹp của biển cả và rừng núi

“ Ở đây sơn thủy hữu tình, có thuyền, có bến, có mình, có ta ”

Đến với Naomi Resort chúng ta không những chỉ chìm đắm trong vẻ đẹp của biển cả vào buổi tối mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ban ngày của Naomi với trời xanh, mây trắng, nắng vàng, biển trong màu xanh ngọc bích. 

Không chỉ được nghe thấy tiếng sóng, nhìn thấy cá bơi, thấy sao biển lấp ló dưới bụi rong biển mà chúng ta còn được ngửi thấy mùi biển của biển cả, mùi của lá cây cái hương vị tiết trời của biển cả núi đồi gần nhau thì chúng ta mới cảm nhận được sự tuyệt vời của khung cảnh sinh động giữa núi và biển vô cùng bình yên và thơ mộng. 

Tham khảo các dự án khác TẠI ĐÂY 

Thi công nhà mái rơm nhân tạo
Rơm nhân tạo lợp mái resort
vẻ đẹp của nhà mái rơm nhân tạo
các cặp đôi đến Naomi
Nhà mái rơm nhân tạo góc chill
du khách đến Naomi
nhà mái rơm nhân tạo resort
Rơm nhân tạo lợp mái

Cỏ tranh nhân tạo Việt Nam đơn vị hàng đầu cung cấp nhà mái rơm nhân tạo lợp mái resort cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Hotline: 038 336 4998

Xem thêm một vài dự án tại đây

Tham khảo hướng dẫn thi công tại đây.