Giới thiệu về Cỏ Tranh Nhân Tạo

Cỏ tranh nhân tạo là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất ra hai sản phẩm Rơm nhân tạo và Cót ép nhân tạo.

Rơm nhân tạo và Cót ép nhân tạo được sản xuất tại dây chuyền sản xuất ở Hoài Đức Hà Nội, với công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

Từ một đơn vị nhập khẩu sản phẩm rơm nhân tạo tại Trung Quốc và nhiều nước khác và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam chúng tôi nhận thấy nhiều bất cập như: Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, năng lực cung cấp không ổn định, hàng hóa không được chủ động. Chính vì vậy từ năm 2018 công ty đã tìm hiểu nhập dây chuyền sản xuất về nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt nhất. 

Được xây dựng trên nền tảng của sự uy tín, tận tâm và đáng tin cậy. Cỏ tranh nhận tạo luôn luôn nỗ lực không ngừng cố gắng  giữ vị trí đầu tiên về sự uy tín, tin cậy và quen thuộc với các chủ đầu tư  trong thị trường Rơm nhân tạo và Cót ép nhân tạo tại Việt Nam.

Bước chân không mỏi

Từng bước chập chững bước vào tiêu thụ và sản xuất từ một đơn vị nhỏ Cỏ Tranh nhân tạo đã từng bước xây dựng cho mình một chiến lược sản xuất và cung cấp mang tầm thời đại, tạo ra một thương hiệu Rơm nhân tạo, Cót ép nhân tạo gắn liền với nhu cầu và tiêu chí của người tiêu dùng.

Hiện nay Cỏ Tranh Nhân Tạo tự hào là một đơn vị mạnh, tự tin thể hiện sự bứt phá trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Rơm nhân tạo và Cót ép nhân tạo. Có đủ nhân lực, vật lực và tài lực để phát triển ngành nghề và đem đến nhiều thành quả cao trong sự phát triển của kinh tế thị trường.

Chất lượng dịch vụ

Cỏ Tranh Nhân Tạo luôn luôn lắng nghe yêu cầu của quý khách, nghiên cứu tìm hiểu phân tích rõ thiết kế của quý khách và tư vấn rõ ràng những phương án cần sử dụng cho công trình của quý khách.

Chúng tôi tự tin đảm bảo về sự tận tâm của đội ngũ nhân viên của Cỏ Tranh Nhân Tạo sẽ đem đến cho quý khách những công trình chất lượng mạng đậm dấu ấn riêng của nét đẹp hoài niệm.

Đồng hành với những công trình của quý khách là đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm đã tham gia thi công nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ hoàn thiện công trình của quý khách một cách hoàn hảo nhất.

Thành công tạo nên thương hiệu của chúng tôi là nhờ ở sự tận tâm, chu đáo. Khách hàng sau khi sử dụng vô cùng hài lòng về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phù hợp.

Năng lực cung cấp

Là đơn vị duy nhất đặt làm theo yêu cầu mẫu mã, màu sắc và kích thước. Với 5 dây chuyền sản xuất ngày đêm chúng tôi luôn có lượng hàng tích trữ lớn nhất Việt Nam và năng lực sản xuất nhanh chóng, đáp ứng mọi tiến độ công trình. Chúng tôi luôn tận tình theo sát từng công trình lớn nhỏ để cung cấp cho khách hàng nguồn vật liệu chất lượng cao, khối lượng hàng hóa đáp ứng tiến độ thi công, hệ thống vận chuyển tới chân các công trình ở khắp tỉnh thành cả nước. Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp trong tất cả các giai đoạn để khách hàng tin tưởng và yên tâm lựa chọn đơn vị Cỏ Tranh Nhân Tạo của chúng tôi.

Về mặt kỹ thuật cũng là một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, Rơm nhân tạo, Cót ép nhân tạo là một loại vật liệu xây dựng mới. Áp dụng thi công trên nhiều loại kết cấu mái khác nhau như: Mái tôn, mái cemboard, ván dăm osb, ngói, bê tông hay thi công trực tiếp cùng với giấy dầu. Mỗi thiết kế kiến trúc ở các khu Resort, Homestay, nhà vườn, biệt thự đều có một kết cấu không giống nhau. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đã trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ khắp đất nước và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc bóc tách, phân tích, tính toán và thi công.

5/5 - (1 bình chọn)