Thiên đường xanh giữa lòng thành phố đảo với nhà lá tranh nhân tạo 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa của thành phố đảo nhưng lại không có tiếng ồn ào của xe cộ hay sư xô bồ náo nhiệt nơi thành thị. 𝙇’𝘼𝙯𝙪𝙧𝙚 khoác trên mình một chiếc áo xanh mát của mẹ thiên nhiên ban tặng, không gian bình yên, tĩnh lặng mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư giãn làm dịu đi tất thảy sự mệt mỏi lo toan của cuộc sống. 

mái lá tranh nhân tạo
𝙇’𝘼𝙯𝙪𝙧𝙚 Resort Phú Quốc 
lá tranh nhân tạo tại Phú Quốc
𝙇’𝘼𝙯𝙪𝙧𝙚 Resort Phú Quốc

Đắm chìm trong sự bình yên bên bờ đại dương xanh thẳm và hòa mình vào thiên nhiên dịu mát trên thành phố đảo. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa thật tuyệt vời nếu đắm chìm trong cảnh vật nơi đây biển xanh cát trắng hòa cùng các mái tranh nhân tạo trên bờ biển tạo lên cảnh vật vô cùng sống động và cổ kính trong đường nét tinh tế sang trọng mà mái tranh nhân tạo mang lại.

Nhà Lá tranh nhân tạo vẻ đẹp cổ kính pha lẫn hiện đại 

𝗕𝗲𝗮𝗰𝗵 𝗙𝗿𝗼𝗻𝘁 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗣𝗿𝗶𝘃𝗮𝘁𝗲 𝗣𝗼𝗼𝗹 – trải nghiệm độc đáo cùng 𝗟’𝗔𝘇𝘂𝗿𝗲 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁. Đến nơi đây bạn sẽ phải thốt lên bởi vẻ đẹp mà căn phòng này mang lại. Tọa trên bờ biển căn phòng được ánh mặt mặt trời chiếu rọi tạo lên một vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo, những tia nắng nhảy nhót trên những mái tranh nhân tạo hệt như những thiếu nữ miền biển vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng của người con gái.

Những sản phẩm lá tranh nhân tạo

Khi tới đây chúng ta phải nghiêng mình trước vẻ đẹp của thiên nhiên biển không những vậy căn phòng 𝗕𝗲𝗮𝗰𝗵 𝗙𝗿𝗼𝗻𝘁 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗣𝗿𝗶𝘃𝗮𝘁𝗲 𝗣𝗼𝗼𝗹  cũng mang đến cho chúng ta cảm giác khác lạ khi vừa hòa mình trong dòng nước hồ bơi mát lạnh vừa có thể ngắm hoàng hôn buông xuống thật đẹp.

Chòi lá tranh nhân tạo bên hồ bơi
Mái lá tranh nhân tạo
Lá tranh nhân tạo đẹp
𝗕𝗲𝗮𝗰𝗵 𝗙𝗿𝗼𝗻𝘁 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗣𝗿𝗶𝘃𝗮𝘁𝗲 𝗣𝗼𝗼𝗹 chiều hoàng hôn

𝗕𝘂𝗻𝗴𝗮𝗹𝗼𝘄 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗝𝗮𝗰𝘂𝘇𝘇𝗶 – 𝗫𝗼́𝗮 𝘁𝗮𝗻 đ𝗶 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗺𝗲̣̂𝘁 𝗻𝗵𝗼𝗮̀𝗶

Khi đến thành phố đảo mộng mơ này chúng ta sẽ tận hưởng cảm giác thư giãn khi ở căn Bungalow with Jacuzzi. Căn Bungalow lợp mái tranh nhân tạo cùng chiếc bể bơi thư giãn tạo lên khung cảnh vô cùng đẹp. Từng dòng nước luân chuyển đều đặn quanh cơ thể làm giảm áp lực lên các khớp giúp giảm đau nhức và làm dịu các cơ bắp, những dòng thủy lực nhẹ nhàng đánh tan đi mọi lo âu mệt nhoài giúp thư giãn và cải thiện giấc ngủ. Đắm chìm trong chuyển động của dòng nước và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bao la, mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng trong mơ tại thành phố đảo. 

 

Thi công lá tranh nhân tạo
Bungalow with Jacuzzi cùng mái tranh nhân tạo
lá tranh nhân tạo cho resort
Bungalow with Jacuzzi cùng mái tranh nhân tạo

Nhà lá tranh nhân tạo – 𝗡𝗮̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗼̛ 𝗯𝗲̂𝗻 𝗯𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗟’𝗔𝘇𝘂𝗿𝗲

Nằm tựa mình trước vẻ đẹp lãng mạn của biển 𝗘𝘅𝗲𝗰𝘂𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲𝘀 𝗕𝗲𝗮𝗰𝗵 𝗙𝗿𝗼𝗻𝘁 mang đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thư thái, nhẹ nhàng. Nằm nghe những tiếng sóng biển rì rào, đón từng làn gió mang hơi biển thổi vào. Ngắm nhìn nàng thơ bên biển cùng mái tóc màu vàng xám được lợp từ mái lá tranh nhân tạo, nhâm nhi tách trà ngắm hoàng hôn trên biển buông xuống khung cảnh thơ mộng nhẹ nhàng thư giãn.

Rời xa khói bụi, ồn ào nơi phố thị, hãy thả mình vào thiên nhiên tươi mát nơi đây không gian yên tĩnh bao trùm vẻ đẹp của biển cả. Quên đi những lo âu sau những ngày làm việc mệt mỏi và tận hưởng những giây phút bình yên bên những người thân yêu. 

Nghỉ dưỡng lá tranh nhân tạo
𝗘𝘅𝗲𝗰𝘂𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲𝘀 𝗕𝗲𝗮𝗰𝗵 𝗙𝗿𝗼𝗻𝘁 nàng thơ bên biển
Bungalow lá tranh nhân tạo
Mái tranh nhân tạo
mái tranh nhân tạo
Mái lá tranh nhân tạo

Cỏ tranh nhân tạo Việt Nam đơn vị hàng đầu cung cấp rơm nhân tạo lợp mái resort cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Hotline: 038 336 4998

Một vài dự án khác tại đây

Tham khảo hướng dẫn thi công tại đây