Không biết tự bao giờ cây tre đã trở thành người bạn thân thiết của người dân Việt Nam. Tre là hình ảnh quen thuộc của không gian làng quê Việt Nam, là bạn của nhà nông, là biểu tượng cao quý cho một dân tộc quật cường. Bởi vậy mà từ lâu tre đã khắc sâu vào tiềm thức mỗi người, để mỗi khi nhắc về Việt Nam thân thương là người ta lại nhớ ngay đến cây tre ” thân gầy guộc lá mong manh “.

Tre là loại vật liệu tự nhiên được ứng dụng trong đời sống rất là nhiều. Với sự phát triển của kiến trúc các sản phẩm được làm từ tre xuất hiện phổ biến nhiều hơn trong các nhà hàng, quán cafe, homestay, khu nghỉ dưỡng,…

Tại sao tre tự nhiên dễ trồng giá thành rẻ nhưng chủ đầu tư ở Kiên Giang vẫn chọn tre nhân tạo ?

 Tre tự nhiên  là loài cây dễ trồng, không kén chọn các điều kiện tự nhiên cho nên giá thành của tre tự nhiên cũng khá rẻ.

Tuy nhiên khi sử dụng tre tự nhiên được vài năm thì tre bắt đầu bị mục nát, nấm mốc, bị đen và mất màu. Mặc dù đã qua xử lý nhưng tre, trúc tự nhiên cũng không tránh khỏi bị xuống cấp sau vài năm sử dụng.

Chính vì vậy tre nhân tạo sinh ra để khắc phục mọi nhược điểm của tre tự nhiên.

Tấm tre nhân tạo là loại sản phẩm mới, vật liệu làm nên tấm tre nhân tạo  từ nhựa tổng hợp đa dạng về kích thước và mẫu mã. Được làm từ nhựa nguyên sinh kết hợp với phụ gia chống cháy, chống tia uv, chống oxi hóa. Với ưu điểm vượt trội về màu sắc và độ bền tấm tre nhân tạo còn chống mối mọt, rêu mốc và đặc biệt dễ thi công. 

Tấm tre nhân tạo dạng như tấm phên được mô phỏng theo dạng nửa thanh tre ép sát lại với nhau.

Vật liệu mới thay thế cho toàn bộ tre truyền thống.

Với ưu điểm dễ dàng thi công, độ bền cực cao, giá cả phù hợp, thi công nhanh gọn và sạch sẽ. 

Tấm tre nhân tạo chống cháy tiêu chuẩn, chống oxi hóa, chống mối mọt, chống mục nát, không phai màu bền màu và đặc biệt thi công đơn giản.

Một trong những lợi thế của tre nhân tạo là mang đến cho chúng ta tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm mang đến  sự gần gũi với thiên nhiên vì giống với tre tự nhiên lên đến 99%.

Tre nhân tạo

Dưới đây là công trình ốp trần và ốp tường của chủ đầu tư ở Kiên Giang

Khách hàng chọn tấm tre nhân tạo 

Kích thước: 67 x 100cm 

Các đốt tre có chiều dài 25-30 cm 

Độ dày: 1,5-2 mm

Tre nhân tạo

Tre nhân tạo

Tre nhân tạo

Tre nhân tạo

Tre nhân tạo

 

 

Dự án được xây dựng tỉ mỉ làm tôn lên vẻ đẹp của tre mà không làm mất đi nét đẹp truyền thống. 

Cỏ Tranh Nhân Tạo tự hào là đơn vị thực hiện mái lá nhân tạo cho chủ đầu tư ở Kiên  Giang.

Hotline: 038 336 4998

Một vài dự án khác tại đây

Tham khảo hướng dẫn thi công tại đây