Mang trong mình vẻ đẹp nguyên sơ đánh thức mọi giác quan và ẩn chứa những vẻ đẹp tinh khôi cổ kính, mái lá nhân tạo sản phẩm quá khứ đến từ tương lai.

 Không nóng bức như những vật liệu khác thi công mái lá nhân tạo đem lại sự mát mẻ, thông thoáng. Thi công mái lá nhân tạo chống cháy tiêu chuẩn, chống gió,và độ bám dính chắc chắn, chống ăn mòn, chống sâu bệnh, chim và nấm.

Nhà lợp mái lá là một đặc sản kiến trúc không chỉ ở vùng quê mà còn cả ở trong lòng thành phố khắp các nơi trên dải đất hình chữ S vẫn luôn sử dụng mái lá  với một nét kiến trúc cổ điển lãng mạn.

Với tiêu chí biệt thự nghỉ dưỡng đẹp chuẩn hàng đầu, nhà lá nhân tạo mang đến không gian vô cùng cổ kính và đẹp tinh tế.

Tiêu chí an toàn là một trong những tiêu chí quan trọng, mái lá tự nhiên dễ cháy, chỉ một tàn thuốc nhỏ hoặc một mồi diêm cũng thiêu rụi cả một khu. Mái lá nhân tạo chống cháy chống uv sợi siêu dai không gãy rụng sợi gây mất thẩm mỹ 

Không chỉ tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng mà còn không ảnh hưởng đến kinh doanh vì vậy mà chủ đầu tư chọn mái lá nhân tạo lợp mái resort độ bền lên đến 30 năm. 

Không những vậy nhà lá nhân tạo còn mang đến vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần sang trọng nhưng tấm lá lợp lên từng lớp từng lớp khiến ta cảm thấy vẻ đẹp của kí ức vẻ đẹp cổ kính mái lá của ông cha ta ngày xưa.

Công năng của nhà lá nhân tạo rất đa dạng trong cuộc sống hiện nay ngoài làm căn nhà trở lên mát mẻ vào mùa hè thì nó còn đem lại sự ấm áp cho  mùa đông giá lạnh. 

Ngoài ra nó còn khiến cho chúng ta cảm nhận được nét cổ kính, hoang sơ , đơn giản và nhàn nhã. 

nhà lá nhân tạo đẹp
Nhà lá nhân tạo

Dưới đây là công trình lợp nhà lá nhân tạo tại biệt thự của chủ đầu tư ở Hà Nam

Căn biệt thự cao cấp được xây dựng tỉ mỉ bằng gỗ sang trọng và cổ kính. Khách hàng chọn tấm lợp PKTC- 1004 màu nâu xám

Mật độ : 12 tấm/ 1 m2

Lợp trực tiếp với giấy dầu chống thấm

thi công nhà lá nhân tạo
Thi công nhà mái lá nhân tạo
nhà lá nhân tạo tại hà nam
nhà lá nhân tạo

Ưu điểm của phương án thi công trực tiếp rơm nhựa nhân tạo với giấy dầu

Ưu điểm của phương án này là từ dưới nhìn lên vẫn thấy mái lá nhân tạo, mái dày hơn, đẹp hơn. Nhờ có giấy dầu mà mưa cũng sẽ không bị dột, bị ẩm, bảo vệ gỗ tốt hơn.

giá nhà lá nhân tạo
mái lá nhân tạo tại Hà Nam
mái lá nhân tạo giá rẻ
Mái lá nhân tạo Cao cấp

 

Cỏ Tranh Nhân Tạo tự hào là đơn vị thực hiện mái lá nhân tạo cho chủ đầu tư ở Hà Nam. Cỏ tranh nhân tạo Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất hiện đại, 

 

Hotline: 038 336 4998

Một vài dự án khác tại đây

Tham khảo hướng dẫn thi công tại đây