Nằm trên hòn đảo ngọc Phú Quốc, OCEAN BAY Phu Quoc Resort and Spa là quần thể nghỉ dưỡng cao cấp ven biển, có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar và khu vườn.Chỗ nghỉ nằm cách Bãi biển Ông Lang 1,4 km và Chùa Sùng Hưng 6 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Phú Quốc, trong bán kính 12 km từ OCEAN BAY Phu Quoc Resort and Spa. Những dãy bungalow rơm nhân tạo lợp mái resort đẹp như thiên đường ôm sát ven biển. 

Công trình rơm nhân tạo lợp mái resort
rom-chong-chay

Cả khu nghỉ dưỡng chủ đầu tư sử dụng hoàn toàn rơm nhân tạo lợp mái. Sau nhiều đắn đo tính toán giữa cỏ tranh nhân tạo và cỏ tranh tự nhiên thì đã quyết định chọn vật liệu nhân tạo bởi

Với đẳng cấp năm sao tiêu chí đẹp hàng đầu, rơm nhân tạo lợp mái resort màu sắc đều màu không phai xỉn màu theo thời gian.

Công trình rơm nhân tạo lợp mái resort tại Phú Quốc
mai-rom-nhan-tao

Tiêu chí an toàn là một trong những tiêu chí quan trọng, mái lá tự nhiên dễ cháy, chỉ một tàn thuốc nhỏ hoặc một mồi diêm cũng thiêu rụi cả một khu. Vật liệu nhân tạo chống cháy chống uv sợi siêu dai không gãy rụng sợi gây mất thẩm mỹ 

Rơm nhân tạo lợp mái Resort bền hơn không cần bảo trì bảo dưỡng.

Công trình rơm nhân tạo lợp mái resort Phú Quốc
rom-nhan-tao-resort

Không chỉ tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng mà còn không ảnh hưởng đến kinh doanh vì vậy mà chủ đầu tư chọn rơm nhân tạo lợp mái resort độ bền lên đến 30 năm. 

Rơm nhân tạo lợp mái resort sang hơn sợi rơm không gãy rụng, đều màu.

rơm nhựa nhân tạo cho resort
rom-nhua-nhan-tao

Cỏ tranh nhân tạo Việt Nam đơn vị hàng đầu cung cấp rơm nhân tạo lợp mái resort cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Hotline: 038 336 4998

Tham khảo hướng dẫn thi công tại đây 

Một vài dự án khác tại Đây