Giá rơm nhân tạo dự án thực tế năm 2024, báo giá trọn gói

Giá rơm nhân tạo
Spread the love

Giá rơm nhân tạo đắt không mà chủ đầu tư yêu thích chọn dùng cho các dự án lớn nhỏ?

Kiến trúc mái tranh đã gắn bó với người Việt Nam hàng ngàn năm trước, như một nét văn hóa Việt. Kiến trúc mái lá không chỉ mộc mạc giản dị mà còn là nét đẹp văn hóa vùng miền. 

Từ các dự án nghỉ dưỡng năm sao, đến biệt thự, homestay, nhà hàng, khách sạn, đến những quán cafe đều yêu thích kiến trúc mái lá. 

Giá chòi rơm nhân tạo
chòi rơm nhân tạo đẹp

Xã hội phát triển yêu cầu về vật liệu cũng cao hơn, không chỉ đẹp mà an toàn, bền, tiết kiệm. 

Chính vì vậy, rơm nhân tạo ra đời như một điều tất yếu, và nhanh chóng trở thành xu hướng. Rơm nhân tạo được dùng nhiều các dự án lớn nhỏ. Giá rơm nhân tạo phù hợp với mọi công trình từ cao cấp đến bình dân.

Rơm nhân tạo được làm từ nguyên liệu gì?

Rơm nhân tạo được mô phỏng lá dừa tự nhiên, rơm tự nhiên từ màu sắc đến kích thước, tuy nhiên khắc phục mọi nhược điểm của vật liệu tự nhiên. 

Nguyên liệu chính được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE, PE, PA… kết hợp thêm phụ gia chống UV tránh phai màu, chống oxi hóa tăng độ bền, chống cháy. Với công nghệ cao từ Châu Âu sợi rơm được tạo ra màu sắc tự nhiên, siêu dai không gãy rụng và rất bền. 

Các sản phẩm TẠI ĐÂY

Màu sắc được trộn lẫn vào hạt nhựa để đùn ra sợi rơm, không phải là nhuộm màu. Chính vì vậy mà màu sắc rất tươi và bền, có thể sản xuất bất kỳ màu sắc nào. 

Báo giá rơm nhân tạo mới nhất 2022

Giá rơm nhân tạo có đắt không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nhiều khách hàng lo lắng với sự tối ưu vượt chội rơm nhân tạo hẳn sẽ phù hợp với dự án lớn.

Bất ngờ là giá mái tranh nhân tạo phù hợp với mọi dự án lớn nhỏ.

Giá rơm nhân tạo từ 50.000 đến 65.000 / 1 tấm tùy thuộc từng loại khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY 

Giá trên m2 phụ thuộc vào phương án lợp mái tranh. 

Để tiết kiệm nhất khách hàng nên lợp 1 lớp mái phụ chống dột sau đó lợp rơm nhân tạo. Như vậy không cần lợp quá dày mà vẫn đẹp, chống dột, chống nóng. 

  • Mái phụ có thể chọn các loại mái như mái ngói, mái tôn, mái pro, mái bê tông, mái Cembard … Mái phụ là mái gì cũng được chỉ cần chống dột được là được. 
  • Sau khi lợp mái phụ có thể lợp thêm 1 lớp lưới b40 hoặc hàn mạ kẽm, hoặc làm hệ thống thép hộp và bắn trực tiếp lên trên. 
Giá rơm nhân tạo lợp mái
Giá rơm nhân tạo lợp mái

Hướng dẫn thi công trực tiếp mái lá nhân tạo không cần mái phụ

Nếu muốn nhìn từ dưới lên vẫn thấy mái tranh, khách hàng có thể lợp trực tiếp với giấy dầu. Bắn 1 lớp mái rơm nhân tạo một lớp giấy dầu xem kẽ, đảm bảo giấy dầu trùm kín lên thanh xà gồ. Như vậy 1m2 cần lợp dày hơn từ 10 – 12 tấm để đảm bảo không lộ giấy dầu. 

  • Nếu lợp 10 tấm khoảng cách các tấm là 20 cm, cắt giấy dầu 22 cm để trùm kín lên thanh lito.
  • Nếu lợp 12 tấm khoảng cách các thanh là 17 cm, giấy dầu cắt 19 cm lợp 12 tấm/ 1 m2 là mật đô lý tưởng bởi nhìn dày dặn hơn và không lộ giấy dầu.

Báo giá thi công rơm nhân tạo mới nhất 2022

Thi công rơm nhân tạo không cần đội ngũ có kinh nghiệm lành nghề mà thợ nào cũng làm được. Thi công rơm nhân tạo vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí và rất nhanh gọn. Chúng tôi nhận thi công trọn gói mọi công trình. 

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi thường khuyên khách hàng tự thi công cho tiết kiệm, Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật miễn phí hướng dẫn thi công, thiết kế.

Chi phí thi công / 1m2 vật liệu từ 70- 120 ngàn / 1m2 tùy mật độ.

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY .

Giá chòi rơm nhân tạo
Giá chòi rơm nhân tạo rẻ nhất

Thi công rơm nhân tạo trên mái tôn 

Mái tôn chủ yếu được chọn là tôn xốp hoặc tôn sóng, sau khi lợp tôn lợp thêm lưới B40 hoặc lưới hàn mạ kẽm ( Giá khoảng 65.000/ 1m2). 

Cố định lưới trên mái tôn bằng miếng ke kích thước rông 2 phân, dài 8 phân ở các cạnh của mái tôn. Sau khi cố định chắc chắn lưới lên thì buộc rơm nhân tạo bằng dây đồng. Nhiều khách hàng thắc mắc ngoài dây đồng có thể dùng dây rút không? dây rút có độ bền thấp hơn dây đồng rất nhiều nên dùng dây đồng là giải pháp an toàn nhất. 

Chúng tôi cung cấp dây đồng đi kèm giá khoảng 330 ngàn/ 1 kg loại 0.9 đến 1 li.

dưới đây là video hướng dẫn thi công trên mái phụ.

Thi công rơm nhân tạo với giấy dầu

Thi công với giấy dầu rất đẹp nhìn mái dày dặn, từ dưới nhìn lên vẫn thấy mái tranh. 

mật đột nên lợp là từ 12 tấm/ 1m2 khoảng cách thanh lito là 17cm giấy dầu cắt 19 cm. 

Giấy dầu có giá từ 110 ngàn / 1m2 thi công với giấy dầu bắn trực tiếp lên cầu phong lito.

Nếu khách hàng tự thi công chi phí khá thấp và nhanh, không mất thời gian. 

dưới đây là video hướng dẫn thi công trên giấy dầu 

Giá rơm nhân tạo rẻ nhất bao nhiêu?

Giá mềm nhất là loại 50 x 50 cm được nhiều khách hàng và chủ đầu tư chọn dùng nhất 
Giá giao động từ 50.000/ 1 tấm đến 65.000/ 1 tấm tùy từng loại. 
Nhưng khách hàng mua hàng nên chú ý chất lượng của sản phẩm, không nên ham rẻ, thanh nẹp rất quan trọng nếu thanh nẹp từ nhựa chất lượng kém rất dễ hòng. Chính vì vậy chúng tôi hay dùng nẹp đúc cao cấp bẻ cong không gãy và nẹp inox chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Giá rơm nhân tạo tại Hà Nội bao nhiêu?

Trụ sở chính của chúng tôi tại Hà Nội chính vì vậy miễn phí giao hàng toàn Hà Nội. Giá cạnh tranh được nhận hàng mẫu miễn phí, mời khách hàng trực tiếp đến văn phòng thăm quan và chọn mẫu. 
liên hệ : 038 336 4998

Giá rơm nhân tạo tại sài gòn bao nhiêu?

Sài Gòn chúng tôi có văn phòng và kho tại Sim city Quận 9, khách hàng hoàn toàn có thể đến tận nơi xem hàng và đặt mua hàng. 
Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ web tại Sài Gòn
web: https://tranhnhantao.com/
sdt : 082 636 7666
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *