Những thắc mắc về rơm nhân tạo

1- Các cách thi công và chi phí bao nhiêu trên 1 mét vuông?

Tùy vào thiết kế của chủ đầu tư, tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra các phương án và chi phí thi công để anh/chị có thể cân đối túi tiền cho hợp lý. 

Phương án thứ nhất được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn để thi công. Đó là thi công trên mái phụ. Mái phụ thường được sử dụng nhiều nhất đó là mái tôn sóng. Thứ tự thi công từ dưới nhìn lên là mái tôn sóng, lưới B40 hoặc lưới thép hàn mạ kẽm cuối cùng là rơm nhân tạo. Mật độ lợp thường là khoảng 6 đến 8 tấm /m2 và chi phí rơm nhân tạo giao động từ hơn 300.000đ đến hơn 400.000đ /m2. 

Phương án thứ 2 rất thích hợp để thi công các khu nghỉ dưỡng, du lịch. Phương án này là lợp trực tiếp rơm nhân tạo lên hệ cầu phong lito có sử dụng màng chống thấm autotak xen kẽ với các lớp rơm. Mật độ lợp từ 12 đến 14 tấm /m2 và chi phí rơm nhân tạo giao động từ hơn 600.000đ đến hơn 700.000đ /m2.

Tham khảo sản phẩm rơm nhân tạo

Thi công như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất?

Thi công rơm nhân tạo trên mái phụ là mái tôn sóng sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư. Tất cả chi phí vật tư bao gồm lưới B40, dây dồng loại 0.9mm, rơm nhân tạo khoảng từ trên 400.000đ /m2. Phương án này vừa đáp ứng được thẩm mỹ và vừa phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.

tham khảo thêm

Rơm nhân tạo khi lợp trên tôn có làm hỏng tôn không ?

Rơm nhân tạo khi lợp trên mái tôn ngoài khả năng tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà thì nó còn có rất nhiều tác dụng khác. Do khoảng cách giữa lớp rơm nhân tạo và lớp mái tôn là 1-2cm, vì vậy có thể tăng khả năng chống nóng, chống ồn, có thể bảo vệ và  tăng tuổi thọ cho mái tôn. Rơm nhân tạo khác rơm tự nhiên là không thấm nước, đọng nước nên bảo vệ tôn tốt hơn.

Tuổi thọ bao lâu? Chất lượng như thế nào?

Rơm nhân tạo được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE và các thành phần chống tia UV, chống cháy tiêu chuẩn. Chính vì vậy tuổi thọ trung bình của mái lá nhựa là trên 20 năm. Ngoài ra lá rơm nhân tạo sau nhiều năm sử dụng cũng sẽ không bị gãy rụng, mối mọt hay mục nát như lá cọ tự nhiên. 

Có hỗ trợ thi công hay không?

Đơn vị chúng tôi có nhận thi công phần mái rơm nhân tạo. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp để thợ địa phương có thể thi công 1 cách trơn tru nhất. Thi công phần mái rơm là công đoạn thi công dễ nhất, chỉ cần dùng dây đồng buộc hoặc dùng súng bắn đinh vít để bắn cố định 2-3 điểm trên 1 tấm rơm. 

Những câu hỏi về Cót ép nhân tạo

Có các cách thi công như thế nào?

Cót ép nhân tạo có thể thi công trần, tường, vách,.. tùy vào ý tưởng thiết kế của mỗi chủ đầu tư. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách thi công cót ép nhân tạo. 

Đối với thi công trần cót ép thì sẽ có 2 cách để thi công. Thi công cót ép nhân tạo song song với sàn và xuôi theo mái. Nếu thi công mành nhân tạo song song với sàn thì anh/chị có thể sử dụng trần thạch cao hoặc khung xương thạch cao khoảng cách tối thiểu từ 20-25cm để đảm bảo độ căng của cót ép nhựa. Sau đó sẽ sử dụng các nẹp để trang trí che đi các điểm giáp nối. Nếu thi công xuôi theo mái thì chủ anh/chị cần làm trần trước khoảng cách từ 25-30 cm. Sau đó trải cót ép nhân tạo từ trên xuống. 

Đối với thi công tường vách thì anh/chị sử dụng khung thép hoặc bằng gỗ để làm khung xương khoảng cách khoảng 25cm. 

Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm

Cót nhân tạo cách nhiệt không ?

Cót ép nhân tạo được làm từ nhựa, đan thủ công chắc chắn và rất khít nhau. Cót được dùng chủ yếu trong làm trần cho phòng lạnh, phòng điều hòa. Cót có khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách điện, không ẩm mốc hay mối mọt như sản phẩm tự nhiên. 

Cót nhân tạo dùng ngoài trời được không ?

Cót ép nhân tạo được làm bằng nhựa nguyên sinh HDPE chống nước, có thành phần chống tia UV nên có thể sử dụng được ở ngoài trời. Thời gian sử dụng ngoài trời trên 30 năm, không lo bị ẩm mốc, mối mọt hay mục nát. 

Tuổi thọ bao lâu? Chất lượng như thế nào?

Tuổi thọ của cót ép nhân tạo khi ở trong nhà có thể lên đến hơn 50 năm. Nếu sử dụng ở ngoài trời thì sản phẩm cót ép nhân tạo có thể bền trên 30 năm. Tuy nhiên cói nhân tạo sẽ không bị bay màu hay mối mọt hoặc ẩm mốc như mành cói tự nhiên. 

Những câu hỏi thường gặp về tre nhân tạo

Có các các loại tre nhân tạo nào?

Đơn vị chúng tôi cung cấp 2 loại tre nhân tạo để giúp anh/chị thi công dễ dàng hơn. 

Tre ống nhân tạo có nhiều loại đường kính (D) khác nhau như D=1.7cm, D=2.5cm, D=3.6cm, D=4.8cm, D=6.8cm, D=8cm, D=11cm. 

Tre nhân tạo loại  nửa ống có 2 loại đường kính là D=4cm và D=6cm.

Ngoài ra để dễ dàng thi công các công trình như ốp tường, trần thì chúng tôi có cung cấp loại tấm phên tre nhân tạo. Tấm có kích thước 67x99cm thi công rất đơn giản và  không tốn thời gian.

Tuổi thọ bao lâu? Chất lượng như thế nào?

Tre nhân tạo được làm bằng nhựa tổng hợp HDPE (nhựa nguyên sinh) nên có thể chống axit tốt, chống kiềm, không mối mọt, không bị mục nát, không rêu mốc, không hấp thu nhiệt. 

Tuổi thọ tre nhân tạo có thể từ 20 đến trên 50 năm. 

Tre nhân tạo dùng được ở ngoài trời không?

Tre nhân có thể sử dụng ở ngoài trời trên 20 năm mà không lo bị nứt hay mọt mối. 

Tre nhân tạo làm sàn nhà được không?

Tre nhân tạo thường ít được thi công sàn nhà. Do trong quá trình sử dụng khi di chuyển các vật nặng có thể khiến ống tre nhân tạo bị dập, nứt. 

Ứng dụng của tre nhân tạo

Đối với tre ống nhân tạo thì có thể thi công hàng rào. decor trang trí tiểu cảnh. Có thể trang trí ngoại thất – nội thất, khung nhà chòi,… Thay vì sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống thì nhiều chủ đầu tư đã sáng tạo, tận dụng trúc nhựa. chủ đầu tư thiết kế decor để mang đến nhiều sự mới mẻ, thú vị cho căn nhà. 

Đối với phên tre nhân tạo thì có thể thi công ốp trần nhà, tường, vách,.. 

Liên hệ để mua hàng ở đâu?

Tre nhân tạo giao hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Quý khách muốn xem mẫu tre nhân tạo thì chúng tôi sẽ có thể miễn phí hàng mẫu. Hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn Hotline: 038 336 4998.

Phương thức thanh toán như thế nào?

Nếu số lượng đặt hàng nhỏ quý khách thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng. 

Đối với số lượng hàng lớn, quý khách đặt hàng vui lòng thanh toán trước 30%. Sau khi nhận hàng thì hoàn tất thanh toán phần còn lại.

Bảo hành bao lâu? 

Bảo hành 2 năm cho sản phẩm rơm- tre –  cót ép nhân tạo. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm của đơn vị chúng tôi. 

 

Đánh Giá